Dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu, logo độc quyền.

Việc đăng ký thương hiệu độc quyên là việc bắt buộc phải làm nếu bạn muốn công việc kinh doanh của bạn phát triển tốt. Các thương hiệu, logo công ty bạn nói lên tầm cao của công ty bạn và đây là thứ bất khả xâm phạm. Thế nhưng bạn đã thấy đôi khi ở đâu đó có một vài công ty lấy logo của công ty bạn và bạn chẳng làm gì được họ vì sao ? Vì logo của công ty bạn, thương hiệu của bạn chưa được đăng ký độc quyền và chưa được pháp luật bảo vệ. Đây là việc đầu tiên bạn cần làm sau khi thành lập công ty.

Với 5 năm kinh nghiệm với hơn 1500 doanh nghiệp đã được công ty Thuế Ánh Dương cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền (hay còn gọi là đăng ký logo, đăng ký thương hiệu độc quyền). Chúng tôi tự tin cung cấp đến bạn 1 dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

 

LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU, LOGO ĐỘC QUYÊN.

Phí nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu phải nộp nhà nước – 1.000.000đ.

– Lệ phí nộp đơn đăng ký thương hiệu – 150.000đ

– Lệ phí công bố đơn đăng ký 120.000đ

– Phí tra cứu thông tin nhằm phục vụ việc thẩm định – 180.000đ

– Phí thẩm định đơn đăng ký 550.000đ.

 

Lưu ý: Phí nộp hồ sơ trên là phí đăng ký dành cho 01 logo thương hiêu đối với 1 nhóm ngành nghề. Ví dụ: công ty Thuế Ánh Dương chỉ đăng ký 01 nhóm “dịch vụ kế toán” thì phí hồ sơ là 1.000.000đ. Nếu công ty Thuế Ánh Dương đăng ký cùng lúc nhóm “dịch vụ kế toán” và “dịch vụ thành lập công ty” thì thêm 730.000đ/01 nhóm đăng ký, từ nhóm đăng ký thứ 2.

 

Phí dịch vụ đăng ký thương hiệu của Thuế Ánh Dương – 1.000.000đ bao gồm:

Phí tư vấn và kiểm tra thương hiệu có bị trùng hay không.

Phí soạn toàn bộ hồ sơ đăng ký logo thương hiệu.

Phí dịch vụ ký hồ sơ tận địa chỉ khách hàng.

– Phí dịch vụ nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu.

 

GỌI NGAY: 0938.707.589 Mr Bảo  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN

 

Thời gian hoàn thành dịch vụ đăng ký nhãn hiệu – 30 ngày.

– 01 ngày để soạn hồ sơ đăng ký và trình khách hàng ký hồ sơ.

01 ngày để nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu ở cục Sở Hữu Trí Tuệ (SHTT).

– 30 ngày để cục SHTT ra quyết định trả lời đơn đăng ký hợp lệ hoặc không hợp lệ. Thường thì đơn đăng ký sẽ được gởi về địa chỉ chủ đơn đăng ký sau khi có quyết định 7 – 10 ngày.

 

Trong vòng 120 kể từ ngày nộp đơn cục SHTT sẽ đăng thông báo nhãn hiệu lên cổng thông tin của cục.

Theo luật định, trong vòng 1 năm (thực tế thường từ 16 – 24 tháng) kể từ ngày nộp đơn chủ đơn sẽ nhận được thông báo cấp văn bằng bảo hộ độc quyền thương hiệu.

 

Những việc người muốn đăng ký thương hiệu cần làm và cung cấp.

– Cung cấp bảng scan hoặc ảnh chụp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với doanh nghiệp, hộ kinh doanh) hoặc giấy CMND/hộ chiếu/passport (nếu người đăng ký là cá nhân)

– File logo thương hiệu cần đăng ký.

– Thông tin liên hệ bao gồm: số điện thoại, email, địa chỉ cố định để cục SHTT gởi các thông báo cần thiết.

 

GỌI NGAY THUẾ ÁNH DƯƠNG: 0938.707.589 MR BẢO

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ

 

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU.

Tên thương hiệu ( brand name ) là yếu tố hàng đầu khẳng định sự tồn tại của thương hiệu. Việc xây dựng thương hiệu cho công ty bạn rất quang trọng và đặc biết bạn phải biết làm thế nào để mọi người chú ý và ghi nhớ thương hiệu của bạn. Sau đây chúng tôi xin gợi ý 9 lưu ý khi đặt tên thương hiệu.

– Ngắn gọn: Tên thương hiệu của bạn càng ngắn gọn đến đâu sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng ghi nhơ.

– Đơn giản: Yếu tố đơn giản cũng gần nghĩa với ngắn gọn. Tuy nhiên, một điểm khác ở đây là các chuyên gia muốn nhấn mạnh đến việc sử dụng các ký tự trong bảng chữ cái Latin.

– Gợi nhớ: Việc đặt tên thương hiệu một cách dễ dàng khơi gợi sẽ giúp khách dễ dàng tiếp cận với thương hiệu của mình hơn là những thương hiệu có tên chung chung.

– Độc đáo: Tính độc đáo của thương hiệu phụ thuộc rất nhiều vào sự sáng tạo của ngay chính bản thân chủ sở hữu thương hiệu đó. Giả sử như nhãn hiệu Sony được biến tấu từ tính từ “sonic” trong tiếng Anh nghĩa là “âm thanh”, hàm ý muốn nói Sony như là một chuyên gia về sản xuất thiết bị nghe nhìn.

– Láy âm: Chúng ta thường hay để ý thấy rằng, những đứa trẻ tập nói thường phát âm một từ hay chữ nào đều theo hướng đơn giản nhất mà não bộ non trẻ có thể thực hiện. Một vài thương hiệu điển hình như: BlackBerry, Coca-Cola,…

– Đọc được: Một trong những phương thức làm marketing hiệu quả là phương pháp “truyền miệng”. Thông thường, một nhãn hiệu nào đó được nhiều người biết đến, nhắc đến là do người quen, bạn bè, gia đình truyền miệng cho nhau. Một vài thương hiệu điển hình như: Polo, Tiger, Samsung,…..

– Đánh vần được: Đôi khi một thương hiệu dễ phát âm, dễ đọc được nhưng chưa chắc dễ đánh vần được. Các chuyên gia về marketing và thương hiệu khuyên chúng ta không nên sử dụng con số, chữ in hoa hay kết hợp vừa in hoa vừa chữ in thường trong một thương hiệu, hoặc có chèn ký hiệu biểu tượng gì đó vào tên thương hiệu… sẽ làm cho nó thêm rắc rối và khó đánh vần. Một vài thương hiệu dễ đánh vần như: Sony, Poca, BeBe,….

– Gây sốc: Rất nhiều trường hợp tên các thương hiệu hay nhãn hàng gây sốc, gây ấn tượng để người ta dễ nhớ, dễ liên tưởng đến. Tuy nhiên, khi đặt tên thương hiệu bạn cũng cần để ý đến ý nghĩa của từ nhằm tránh rắc rối, phiền toái khi xuất ra thị trường thế giới đa văn hóa, đa ngôn ngữ. Một vài thương hiệu gây sốc hay ấn tượng như: Yahoo!, Red Bull, Woot, Jockey, Google…

– Riêng tư: Chúng ta không lạ lẫm gì với việc nhiều thương hiệu hay nhãn hàng thành công từ tên của người phát minh hay sáng lập ra nó. Một vài thương hiệu riêng tư thành công vang dội như: Dell, Ogilvy & Mather, Disney, Lipton, Honda…

 

Nếu bạn còn cảm thấy khó khăn trong quyết định lựa chọn tên thương hiệu, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bằng dịch vụ đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp.  Liên hệ với Thuế Ánh Dương ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ.

 

NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN ĐÃ ĐƯỢC ÁNH DƯƠNG

ĐĂNG KÝ.

 

danh sách khách hàng đã đăng ký độc quyền thương hiệu tại Thuế Ánh Dương
Độc quyền thương hiệu là cách duy nhất để phát triển kinh doanh.

 

GỌI NGAY THUẾ ÁNH DƯƠNG: 0938.707.589 MR BẢO

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ

Hotline: 0777.68.68.86