Dịch vụ hỗ trợ vay vốn

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng giúp khách hàng, doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ tín chấp, thế chấp, giải quyết hồ sơ vay vốn khó, tư vấn lãi suất… với tốc độ rất nhanh, hỗ trợ tận nhà.

Bí quyết vay vốn ngân hàng, có tiền mặt nhanh

Bạn đăng gặp khó khăn vốn. Bạn không biết xoay sở tiền mặt ở đâu. Hồ sơ vay vốn của bạn không đầy đủ, không chứng minh được tài chính.

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng tại Thuế Ánh Dương giúp bạn kết nối và hỗ trợ tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh nhất.

Sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay vốn, có ngay tiền mặt nhanh nhất. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng, xử lý hồ sơ vay vốn khó, vay vốn công ty, hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn.

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn có gì?

Dịch vụ vay vốn thế chấp tốc độ nhanh

Nếu bạn đã có đủ giấy tờ chứng minh khả năng vay vốn. Dịch vụ hỗ trợ bạn vay vốn, có tiền mặt với thời gian nhanh tất. Tối thiểu 3 ngày làm việc, bạn đã có ngay tiền mặt với dịch vụ vay thế chấp.

Vay thế chấp khi bị nợ xấu: Đa số khách hàng có thể rơi vào nợ xấu mà chính họ cũng không biết. Ngân hàng sẽ quyết định không cho bạn vay nếu bị nợ xấu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn

Vay thế chấp nhà nhỏ, nhà hẻm: Ngân hàng thường không giải quyết hồ sơ vay thế chấp với nhà nhỏ, nhà hẻm vì giá trị thấp. Chúng tôi giải quyết giúp bạn. Nhà của bạn sẽ được định giá cao và còn hưởng được thêm ưu đãi.

Dịch vụ vay vốn tín chấp tại nhà

Vay vốn tín chấp với hồ sơ rất đơn giản: Chỉ cần giấy chứng minh nhân dân, hoặc giấy phép lái xe là có thể vay. Hồ sơ thiếu thông tin, sẽ được chúng tôi hoàn thiện.

Nếu bạn có đầy đủ giấy giờ, chúng tôi sẽ mang tiền đến tận nơi bạn ở.

Dịch vụ xử lý hồ sơ khó

Nếu bạn rơi vào những trường hợp có hồ sơ khó như:

  • Bị nợ xấu
  • Không chứng minh được nguồn thu nhập
  • Tài sản yếu: Chủ tài sản hết tuổi vay, chưa đóng thuế, nhà bị quy hoạch, đất trồng cầu lâu năm….

Chúng tôi đều có thể hỗ trợ dịch vụ tư vấn và xử lý được tất cả hồ sơ khó.

Chi phí trong những trường hợp này thường cao hơn thông thường.

Dịch vụ vay vốn thế chấp tư nhân lãi suất thấp

Dịch vụ vay vốn còn cho bạn tiếp cận với nguồn tiền tư nhân thông qua hình thức Vay thuế chấp tư nhân. Mức lãi suất vay thấp, gần bằng lãi suất ngân hàng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ: 0938.707.589 MR BẢO

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng gồm các sản phẩm sau:

Vay vốn thế chấp nhà đấtHỗ trợ tư vấn vay vốn ngân hàng với những khoản vay lớn từ 200 triệu trở lên với điều kiện là bạn phải có nhà ở, đất ở (sổ đỏ), nhà xưởng thế chấp.
Vay vốn thế chấp xe hơnHỗ trợ, tư vấn những khoản vay có thế chấp là Ô tô ( xe hơi ) . Tỉ lệ vốn vay với xe mới là 80% giá trị xe, xe cũ là 50% giá trị xe
Vay vốn trả góp hàng ngàyHỗ trợ tư vấn, làm hồ sơ nhanh chóng cho những khoản vay với sổ tiền nhỏ và thời gian ngắn. Áp dụng cho khách hàng có hộ khẩu tại Tp.HCM.
Vay vốn giấy phép kinh doanhTư vấn vay vốn công ty, hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn. Số tiền vay tối đa là 200 triệu. Điều kiện: đang kinh doanh và giấy phép trên 2 năm
Vay vốn đáo hạn ngân hàngDịch vụ vay vốn đáo hạn ngân hàng hỗ trợ cho những khoản vay đến hạn tại ngân hàng nhưng chưa có đủ tiền trả lại cho ngân hàng.
Vay vốn phát triển dự ánDịch vụ vay phát triển dự án hỗ trợ cho những dự án lớn như xây dựng: khu dân cư, cao ốc, nhà máy, bệnh viện… bị thiếu vốn.
Vay vốn mua nhàHỗ trợ vay vốn mua nhà giúp bạn có vốn để hoàn thành việc mua nhà: Giúp bạn trả tiền người bán và vay vốn ngân hàng.
Vay vốn sản xuất kinh doanhHỗ trợ, tư vấn vay vốn sản xuất kinh doanh, hỗ trợ vốn lưu động trong sản xuất kinh doanh của công ty, xí nghiệp với điều kiện có tài sản thế chấp.

Phí dịch vụ hỗ trợ vay vốn phụ thuộc vào từng trường hợp và mức độ khó của hồ sơ. Vui lòng liên hệ với Thuế Ánh Dương để được tư vấn mức lãi suất chi tiết và mức phí dịch vụ cụ thể.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ: 0938.707.589 MR BẢO

 

Hotline: 0777.68.68.86