Dịch vụ thành lập công ty bds

Trong thời gian này, thị trường bất động sản có nhiều khởi sắc, dần trở lại thời kỳ hoàng kim. Đây là dấu hiệu mở ra cơ hội lớn cho các doanh nhân, nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận. Nhằm giúp các nhà đầu tư kịp thời nắm bắt xu thể của của thị trường bất động sản, Công ty Thuế Ánh Dương đưa tới quý khách bảng giá, thủ tục thành lập công ty bđs hoàn thiện thủ kinh doanh, mô giới bất động sản.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty bđs kinh doanh mô giới bất động sản.

LOẠI GÓICÔNG VIỆC THỰC HIỆNCHI PHÍ
GÓI CƠ BẢN1. Tư vấn, soạn và trình ký hồ sơ tận nơi.

2. Thay mặt anh chị nộp hồ sơ tại Sở KH-ĐT.

3. Lệ phí nộp cho Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh.

4. Phí khắc con dấu tròn doanh nghiệp (dấu lật, loại tốt).

5.Phí công bố thông tin doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia.

6. Bàn giao GPKD, điều lệ công ty, danh sách thành viên, cổ đông tận nơi.

7. Thiết lập hồ sơ ban đầu.

2.100k
GÓI HOÀN THIỆNBao gồm công việc  bên dưới:

1. Tư vấn, soạn và trình ký hồ sơ tận nơi.

2. Thay mặt anh chị nộp hồ sơ tại Sở KH-ĐT.

3. Lệ phí nộp cho Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh.

4. Phí khắc con dấu tròn doanh nghiệp (dấu lật, loại tốt).

5. Phí công bố thông tin doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia.

6. Bàn giao GPKD, điều lệ công ty, danh sách thành viên, cổ đông tận nơi.

7. Bảng tên công ty 20×30 cm ( Nền xanh chữ trắng theo mẫu quy định)

8. Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp, công ty Vietcombank, ACB, Sacomabank, BIDV, MB Bank.

9. Đăng ký Token (chữ ký số) gói 1 năm.

10. Đăng ký hóa đơn điện tử gói 500 hóa đơn.

4.850k
GÓI PHÁP LÝ CHUẨN1. Tư vấn, soạn và trình ký hồ sơ tận nơi.

2. Thay mặt anh chị nộp hồ sơ tại Sở KH-ĐT.

3. Lệ phí nộp cho Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh.

4. Phí khắc con dấu tròn doanh nghiệp (dấu lật, loại tốt).

5. Phí công bố thông tin doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia.

6. Bàn giao GPKD, điều lệ công ty, danh sách thành viên, cổ đông tận nơi.

7. Bảng tên công ty 20×30 cm ( Nền xanh chữ trắng theo mẫu quy định)

8. Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp, công ty Vietcombank, ACB, Sacomabank, BIDV, MB Bank.

9. Đăng ký Token (chữ ký số) gói 3 năm.

10. Đăng ký hóa đơn điện tử gói 1000 hóa đơn.

11. Phát hành hóa đơn.

12. Khai báo thuê ban đầu.

6.500k

 

Tại sao nên dịch vụ tư vấn thành lập công ty bất động sản của Công ty Thuế Ánh Dương ?

  1. Tư vấn điều kiện thành lập công ty kinh doanh bất động sản;
  2. Tư vấn, soạn thảo hồ sơ thành lập công ty kinh doanh bất động sản theo thông tin doanh nghiệp cung cấp và theo đúng với quy định của pháp luật;
  3. Đại diện theo ủy quyền của doanh nghiệp thực hiện các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp;
  4. Tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp các thủ tục pháp lý có liên quan sau khi thành lập công ty kinh doanh bất động sản;
  5. Tư vấn các thủ tục về pháp luật, thuế, kế toán cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh.
  6. Thời gian nhanh nhất, chi phí tốt nhất.

 

Tư vấn mở công ty bds cập nhật mới nhất 2022

1. Điều kiện thành lập công ty kinh doanh mô giới bds.

Trong luật kinh doanh BĐS năm 2021 đã nêu rõ, các tổ chức kinh doanh dịch vụ môi giới phải thành lập doanh nghiệp và đảm bảo tối thiểu 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Đối với các cá nhân đứng ra kinh doanh độc lập, luật quy định cá nhân đó cần đăng ký mã số thuế, có chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS và nộp thuế theo quy định của pháp luật hiện hành.

  1. Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản phải thành lập doanh nghiệp và phải  ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.
  2. Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản không được đồng thời vừa là nhà môi giới vừa là một bên thực hiện hợp đồng trong một giao dịch kinh doanh bất động sản.

 

2. Vốn pháp định kinh doanh BĐS ( bất động sản) bao nhiêu ?

Khác với nhiều loại hình kinh doanh khác, chủ đầu tư khi đầu tư BĐS cần phải có số vốn đủ lớn để đảm bảo cho việc kinh doanh cũng như xoay vòng vốn trong quá trình hoạt động. Quy định tại Điều 10 của Luật kinh doanh bất động sản, để bắt đầu hoạt động kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư phải thành lập hợp tác xã hoặc doanh nghiệp kinh doanh với mức vốn pháp định tối thiểu là 20 tỷ đồng.

Điều 57 Nghị định 139/2017/NĐ-CP quy định, đối với các gia đình hoặc cá nhân kinh doanh bất động sản ở quy mô nhỏ và không thường xuyên, luật cho phép không cần lập doanh nghiệp nhưng yêu câu phải nộp và kê khai thuế đầy đủ theo quy định. Trường hợp không đáp ứng các điều kiện trên, cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp có thể bị phạt tiền từ 50 – 60 triệu đồng.

3. Có nên thành lập công ty môi giới bđs không ?

Tùy theo lựa chọn ngành nghề kinh doanh là chỉ môi giới hay bao gồm cả các hoạt động kinh doanh bất động sản sẽ có quy định khác biệt về điều kiện mở văn phòng, công ty kinh doanh môi giới bất động sản, từ đó quyết định có nên mở công ty bất động sản không:

– Nếu chỉ hoạt động môi giới đất đai hoặc mua bán, chuyển nhượng nhỏ, không thường xuyên thì có thể hoạt động với tư cách cá nhân độc lập nếu đủ điều kiện tại khoản 2 Điều 62 Luật kinh doanh bất động sản.

– Nếu hoạt động môi giới bất động sản có quy mô lớn, cung cấp dịch vụ BĐS thường xuyên thì nên thành lập công ty môi giới BĐS (thành lập công ty hoặc hợp tác xã) theo quy định thủ tục tại Luật doanh nghiệp nếu đáp ứng đủ các điều kiện quy định mở văn phòng môi giới bđs theo Điều 62 Luật KDBĐS.

– Đối với những cá nhân, tổ chức muốn kinh doanh dịch vụ môi giới, mở văn phòng tư vấn nhà đất, quản lý bất động sản và đầu tư vốn xây dựng, mua bán, nhận chuyển nhượng, cho thuê… Trong trường hợp này, cá nhân, tổ chức cần đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định tại Điều 10 Luật Kinh doanh BĐS 2014 hiện hành đó là:

“Điều 10. Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản

1. Tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản phải thành lập doanh nghiệp hoặc hợp tác xã (sau đây gọi chung là doanh nghiệp) và có vốn pháp định không được thấp hơn 20 tỷ đồng, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này.

2. Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê mua bất động sản quy mô nhỏ, không thường xuyên thì không phải thành lập doanh nghiệp nhưng phải kê khai nộp thuế theo quy định của pháp luật.”

Có nên thành lập công ty mo giới bđs không
Có nên thành lập công ty mo giới bđs không

Quý khách hàng quan tâm đến “Mở, thành lập công ty kinh doanh bất động sản” xin vui lòng liên hệ Công ty Thuế Ánh Dương để được hỗ trợ trọn gói, nhanh chóng, chính xác nhất!

Thông tin liên tư vấn.

Hotline: 0779.633.686 hoặc 0938.70.75.89

Website: thueanhduong.com

Thành lâp công ty kinh doanh bất động sản đăng ký những mã ngành nào ?

Khi thành lập công ty kinh doanh bất động sản, các mã ngành Quý khách có thể tham khảo bao gồm: 6810 (Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê); 6820 (Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất).

Định nghĩa về môi giới BĐS gồm:

  • Môi giới bất động sản là việc làm trung gian cho các bên trong mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản. (Khoản 2, điều 3, Luật kinh doanh bất động sản 2014)
  • Kinh doanh dịch vụ bất động sản là các hoạt động hỗ trợ kinh doanh bất động sản và thị trường bất động sản, bao gồm các dịch vụ môi giới bất động sản, định giá bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, tư vấn bất động sản, đấu giá bất động sản, quảng cáo bất động sản, quản lý bất động sản. (Khoản 3, điều 4, Luật kinh doanh bất động sản 2006)

Để thành lập công ty môi giới BĐS, bạn chọn mã ngành nghề sau:

6820Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đấtChi tiết: Tư vấn, môi giới, quản lý bất động sản; dịch vụ định giá bất động sản (trừ dịch vụ mang tính pháp lý) Môi giới bất động sản. Quảng cáo bất động sản

– Việc cung cấp các hoạt động kinh doanh bất động sản trên cơ sở phí hoặc hợp đồng bao gồm các dịch vụ liên quan đến bất động sản như:

+ Hoạt động của các đại lý kinh doanh bất động sản và môi giới.

+ Trung gian trong việc mua, bán hoặc cho thuê bất động sản trên cơ sở phí hoặc hợp đồng.

+ Quản lý bất động sản trên cơ sở phí hoặc hợp đồng.

+ Dịch vụ định giá bất động sản.

+ Sàn giao dịch bất động sản.

6810Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

 

Thành lập công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản có phải xuất trình chứng chỉ không?

Khi thành lập doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bất động sản không cần xuất trình chứng chỉ. Công ty tự đảm bảo đủ điều kiện trong suốt quá trình kinh doanh.

Chia sẻ kinh nghiệm mở thành lập công ty bds

Kinh nghiệm mở công ty BĐS.

Đội ngũ nhân viên: Từ chủ doanh nghiệp đến chuyên viên tư vấn đều cần đảm bảo kiến thức và đạo đức nghề nghiệp. Phải có bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề, kỹ năng mềm và trung thực. Về số lượng, mỗi doanh nghiệp môi giới bất động sản sẽ cần ít nhất 2 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Đặc biệt, người lãnh đạo cần có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực và có năng lực quản lý.

Năng lực tài chính: Doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ lưỡng về năng lực tài chính của mình trước khi thành lập. Bởi thông thường, trong giai đoạn đầu kinh doanh sẽ có ít khách hàng hoặc gần như không có khách hàng, cần chuẩn bị một khoản kinh phí nhất định để duy trì và chi phí để duy trì một nghề môi giới bất động sản là rất lớn. cũng có thể xử lý tốt.

Các đại lý bất động sản cần đăng ký những gì ?

Về cơ bản, khi kinh doanh môi giới bất động sản, điều quan trọng là phải tham gia vào một doanh nghiệp có liên kết với môi giới bất động sản thực sự cùng với việc đảm bảo các thủ tục để được chứng nhận hoạt động.

Các thủ tục pháp lý cần tìm hiểu khi đầu tư bất động sản.

Điều quan trọng là tập trung vào các vấn đề liên quan đến các điều khoản của hiệp định, các điều kiện của hiệp định và các quy định liên quan đến đất đai.

Các kỹ năng cần thiết để được coi là một nhà môi giới giỏi.

Bao gồm kỹ năng quản trị và kỹ năng kinh doanh, đàm phán trong môi giới.

Chứng chỉ nhà môi giới bất động sản

Chứng chỉ này có giá trị trong vòng 5 năm nên khi tham gia các hoạt động mới, ngành nghề chân chính cần có chứng chỉ này.

Nguồn tài liệu tham khảo: Luật bđs 2014/2021

 

Quý khách hàng quan tâm đến “Mở, thành lập công ty kinh doanh bất động sản” xin vui lòng liên hệ Công ty Thuế Ánh Dương để được hỗ trợ trọn gói, nhanh chóng, chính xác nhất!

 

Tổng kết:

Như vậy Thuế Ánh Dương vừa chia sẻ với quý anh chị những kinh nghiệm cũng như các chi phí anh chị cần chuẩn bị khi thành lập công ty bđs. Thuế Ánh Dương rất mong bài viết này sẻ giúp quý anh chị tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc của mình.

Thông tin liên tư vấn.

CÔNG TY CP TƯ VẤN THUẾ ÁNH DƯƠNG

Tel:0779.633.686 – 0938.70.75.89 (MR. BẢO BÙI)

Email: baobui7777@gmail.com

Địa chỉ: Số 58 CN1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (xem Map)

Mã số doanh nghiệp: 0311270175

Website:https://thueanhduong.com

Fanpgae:fb/thueanhduonghcm/

Hotline: 0777.68.68.86